เกี่ยวกับเรา

บีม ไพรออริตี้ เรามีประสบการณ์ และทีมงานมืออาชีพ จนทำให้คุณวางใจในการฝากที่พักของคุณไว้กับพวกเรา เพราะเราจะนำหน้าคู่แข่งอยู่เสมอ เพื่อสร้างรายได้ที่มากกว่าให้คุณ โดยไม่ต้องผ่านตัวกลางอีกต่อไป

image represents vision

วิสัยทัศน์

เราหลงไหลในนวัตกรรมใหม่ของการเช่าที่พัก เราคลุกคลี และหมกหมุ่นอยู่กับมันอย่างยาวนาน เพื่อกลั่นกรองความชำนาญ และประสบการณ์ เพื่อสร้างความสำเร็จในธุรกิจ นวัตกรรมใหม่ของที่พักนี้เป็นการเพิ่มคุณค่าของที่พัก

แน่นอนว่าเมื่อผลตอบแทนที่มากขึ้นอุปสงค์ของตลาดจะสูงขึ้นตามไปด้วย ผลลัพธ์ที่มองข้ามไม่ได้เลยคือมูลค่าของที่พักที่บริหารโดยเราบีมไพรออริตี้ จะสูงขึ้นอย่างโดดเด่นในตลาดตามไปด้วยเช่นกัน นี่คือมุมมอง และภาพที่เราเห็นร่วมกันในอนาคตกับคุณ

50

ทีมงานที่พร้อมสนับสนุนคุณ

ดูแลสมาชิกแบบครอบครัว เพื่อให้ทุกชีวิตคือสมาชิกในครอบครัว

30%

สร้างผลตอบแทนที่สูงกว่า

มุ่งมั่นที่จะคิดต่างเพื่อสร้างนวัตกรรมใหม่ก้าวข้ามความคิดแบบเดิม

6

ประเทศที่เราเชี่ยวชาญตลาด

เราเลือกที่จะมองไปข้างหน้า เพื่อแบ่งปันประสบการณ์ดีๆ

3000+

จำนวนผู้เข้าพักที่ประทับใจ

ความสุขของมิตรภาพ ทำให้เรามีกำลังใจที่จะเดินหน้าในทุกๆวัน

บีม ไพรออริตี้ ใส่ใจทุกรายละเอียด มากกว่าที่คุณคิด

เรามีประสบการณ์การทำงานมาพร้อมๆกับนวัตกรรมที่พักใหม่นี้ เรามีการเรียนรู้สถานการณ์ต่างๆ และผ่านทุกอุปสรรคมาถึงปัจจุบัน แน่นอนไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะทำเช่นนี้ แต่ด้วยความทุ่มเท และมุ่งมั่นของเรา เราใส่ใจในทุกๆรายละเอียด ทีมงานวิเคราะห์ราคา ทีมงานตรวจสอบคุณภาพ ทีมงานศึกษาโอกาสใหม่ ทีมงานศึกษาเพื่อนบ้าน เพื่อให้มั่นใจว่าเราจะก้าวนำคู่แข่งในตลาดอยู่เสมอ

ซึ่งไม่น่าแปลกใจที่ปัจจุบันเรามีการบริหารอยู่หลายๆประเทศในภูมิภาคเอเซีย หากคุณคือนักลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ หรือเจ้าของที่พักที่กำลังมองหาผู้เช่า ลองเปิดใจและร่วมเดินไปกับเรา เรามีคำตอบที่ใช่สำหรับคุณ

image represents care

ทีมงานของเรา

บีม ไพรออริตี้เรามีการดูแลพนักงานทุกคนแบบคนในครอบครัว เราเชื่อว่าครอบครัวนั้นเป็นพื้นฐานของทุกอย่าง พนักงานของเราเต็มเปี่ยมไปด้วยความสุข และอยากแบ่งปันความสุขนี้ให้แก่ลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นผู้เข้าพักหรือคุณ ดังนั้นถ้าคุณเริ่มเดินไปกับเรา คุณจะได้เพื่อนที่จริงใจพร้อมกับผู้ช่วยที่เดินไปกับคุณ

image represents teamwork
close icon