ลูกค้าที่ไว้วางใจ

หากคุณยังไม่มั่นใจว่าเราจะทำได้ดีแค่ไหนในการดูแลอสังหาฯอันมีค่าอีกทั้งเปี่ยมศักยภาพของคุณ คุณสามารถอ่านความเห็นจากลูกค้าของที่ไว้วางใจฝาก อสังหาฯกับพวกเรา บีมไพรออริตี้ และยังมีความประทับใจจากลูกค้าที่เข้าพักอีกมากมาย

ลูกค้าที่ฝากเราดูแลอสังหาริมทรัพย์

รายได้เพิ่มขึ้นเฉลี่ย 37%

ได้มีอิสระภาพเหมือนเกษียณตั้งแต่อายุน้อย

ผมมีคอนโดอยู่ใกล้รถไฟฟ้า แต่ค่อนข้างจะไกลตัวเมือง เลยมักจะปล่อยเช่าได้ในราคาถูก พอได้มาลองในรูปแบบการบริหารแบบนี้ก็รู้สึกเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจเลยทีเดียว

คุณนิรวิทย์
รายได้เพิ่มขึ้นเฉลี่ย 21%

มีเวลาไปเรียนทำอาหารตามที่ใฝ่ฝันมานาน

เราก็อยากลองอะไรที่แปลกใหม่ และยืดหยุ่นดู เพราะตอนแรกจะให้บริหารระหว่างรอหาผู้เช่า แต่หลังจากได้เริ่มประมาณ 2 เดือนแล้ว เราก็ลืมที่จะหาผู้เช่าแบบเดิมๆไปอีกเลย

คุณพิชชากร
รายได้เพิ่มขึ้นเฉลี่ย 15%

ผมมีเวลาดูแลลูก และภรรยามากยิ่งขึ้น

หลังจากที่ผมได้ตัดสินใจมาเริ่มนวัตกรรมใหม่ๆ ผมก็ได้ผลตอบแทนที่น่าพึงพอใจ และหมดห่วงเรื่องติดตามค่าเช่าในแต่ละเดือนไปอีกเลย

คุณธีรเมธ
รายได้เพิ่มขึ้นเฉลี่ย 34%

มีโอกาสได้ออกไปท่องเที่ยวมากขึ้น

เราเคยลองทำการปล่อยเช่าระยะสั้นเอง แต่ปรากฏว่ายุ่งยากในการบริหารจัดการ เนื่องจากต้องดูแลแขกผู้เข้าพักตลอด 24 ชม และยังมีปัญหาเรื่องเวลาในการทำความสะอาดอีก เลยได้มาใช้บริการ บีม ไพรออริตี้ หลังจากนั้นปัญหาเหล่านั้นก็หมดไป เพราะเค้ามีความเป็นมืออาชีพในการบริหารจัดการเป็นอย่างมาก

คุณกชกร
รายได้เพิ่มขึ้นเฉลี่ย 20%

ไม่ต้องวุ่นวายกับการบริหารเอง

จากที่เราให้บีมไพรออริตี้บริหารบ้านให้เรา บ้านของเราก็สร้างรายได้เพิ่มขึ้นเป็นอย่างมาก ไม่ต้องมาคอยหาผู้เช่าหรือเสียค่านายหน้าอีกต่อไป และที่สำคัญบ้านของเราจะดูเป็นบ้านที่น่าอยู่มากยิ่งขึ้นอีกด้วย

คุณวีรวิชญ์

ลูกค้าที่เข้าพักกับเรา

stars icon
close icon